Louis City Đại Mỗ

NỘI THẤT – KIẾN TRÚC PHÚC AN

SPECIAL ARCHITECH – INTERRIOR DESIGN

Chủ đầu tư dự án: Anh Khoa

Loại hình dự án: Căn hộ chung cư cao cấp – Mandarin Garden Trương Định

Diện tích mặt sàn: 120m2

Đơn vị thực hiện: Công ty thiết kế Kiến trúc – Nội thất Phúc An

Điểm nhấn của căn hộ – phòng khách –  mang đến cho bạn một không gian mở rộng rãi. Phiến đá Mabrle Ý trắng đặt ở vị trí cân bằng giữa bức tường của căn phòng.  

Phòng khách được bố trí hợp lý bộ ghế sofa màu xám tro điểm với màu cam cùng kết hợp với bàn trà phủ acrylic lạ mắt trên nền chiếc tường được trang trí cách điệu đem đến cho không gian sự tiện nghi và dễ chịu. 

Bước qua đến gian bếp là một hành lang được trang trí tấm gương được làm cách điệu để làm nổi bật lên hình khối của bức tường và cũng tạo cho lối hành lang dường như được mở rộng ra

Vào không gian bếp, điều đầu tiên mà mọi người đều mong muốn là một nơi mà mọi người có thể quây quần bên nhau sau ngày đi làm vất vả. Do vậy, việc phối màu phải được chú trọng, và các tone màu được chọn phải gợi lên sự gần gũi, ấm áp trong gia đình. Và ở đây với tone màu sữa của bộ bàn ăn được dùng làm điểm  kết nối giữa màu đen của bức tường đá Mabrle và gian bếp. 

Gian bếp với đặc thù luôn phải chịu các điều kiện đặc biệt khắc nghiệt như nhiệt độ, độ ẩm, ….. Do đó, chọn vật liệu để xây dựng lên gian bếp phải bền, chịu được va đập, ít xước và bền với thời gian. Với đặc điểm đó, đá Granite cùng với gỗ MDF cốt xanh phủ lớp Laminate được lựa chọn để thiết kế lên gian bếp rất đẹp và cực kì tinh tế