CĂN HỘ A7 STARLAKE

Trong cuộc sống ngày tay để để sở hữu được một không gian dành cho cá nhân mình  rất  khó mà để biến không gian đấy thành “thực sự” của mình lại càng khó hơn. Với đặc điểm của một căn hộ chung cư điển hình với 2 phòng ngủ điển hình của Hà Nội, căn hộ với diện tích 97 m2 tại chung cư Star Lake mang những thiết kế cơ bản với nhà chung cư tại Hà Nội với việc có không gian bếp và không gian phòng khách liên thông nhau và được thiết kế các phòng ngủ riêng biệt.

Không gian ấm áp cho một căn hộ nhỏ đó không chỉ là chốn để về mà còn là nơi để chia sẻ những kỉ niêm.  chúng tôi đã hướng thiết kế theo phong cách hiện đại xu hướng mở rộng không gian. Ấn tượng đầu tiên khi đến căn nhà là cảm giác mở ra không gian khi đi qua sảnh tới phòng khách và không gian bếp.

Phòng khách với thiết kế ở gần cửa sổ để tận dụng không gian cũng như là góc mở của căn hộ. Với việc sử dụng các miếng gỗ MDF màu cam đậm vẫn giữ các nét vân gỗ trên nền thạch cao trắng cộng hưởng với ánh sáng khiến cảm giác các đường nét của bức tường trở nên nổi bật và mạnh mẽ hơn. Cùng với đặc điểm ít cong vênh theo thời gian, dễ tạo hình của gỗ MFC, cùng với đặc thù lớp laminate là chống cháy tốt, dễ vệ sinh các mảng gỗ MDF lớp laminate được gia công luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho việc làm miếng ốp tường.

.

Với gian bếp của căn hộ,các kĩ sư của chúng tôi với con mắt và đôi bàn tay lành nghề của mình đã ứng dụng các đồ nội thất gỗ MDF phủ acrylic bóng tạo cảm giác chiều sâu hơn cho căn bếp. Với lớp Acrylic mang các đặc điểm dễ gia công, cách âm, cách nhiệt tốt nhưng lại rất dễ xước nên gia chủ cần chú ý hơn khi sử dụng. Việc sử dụng các vật liệu trắng như màu gỗ, bàn ăn,….lại làm nổi bật lên màu gạch của căn nhà tạo cảm giác hài hoà về màu sắc giữa 2 khu vực khách và khu vực bếp.

Phòng ngủ master với mong muốn tạo ra một không gian ấp áp, các kiến trúc sư chúng tôi lựa chọn các vật liệu giống như phòng khách khi sử dụng các miếng gỗ MDF phủ laminate có các đường vân gỗ. 

Khách hàng có thể cảm thấy sự ấm áp mà vật liệu gỗ MDF mang lại, khi kết hợp với ánh sáng cùng với bề mặt rám của lớp phủ laminate giúp ánh sáng không quá phân tán kết hợp với việc điều chỉnh ánh sáng tự nhiên qua các lớp rèm cửa đem hơi thở ấm áp vào không gian phòng ngủ master.

Khách hàng có thể cảm thấy sự ấm áp mà vật liệu gỗ MDF mang lại, khi kết hợp với ánh sáng cùng với bề mặt rám của lớp phủ laminate giúp ánh sáng không quá phân tán kết hợp với việc điều chỉnh ánh sáng tự nhiên qua các lớp rèm cửa đem hơi thở ấm áp vào không gian phòng ngủ master.

Với phòng ngủ con có không gian nhỏ hơn, các kiến trúc sư Phúc An sử dụng nhiều hơn tone màu trắng khi sử dụng tủ quần áo kết hợp với kệ. Đó là cách mang lại lợi ích khi mang lại một không gian cá nhân rộng hơn, trẻ trung hơn nhưng không kém phần ấm áp khi sử dụng phối màu gỗ.

Các hình ảnh khác về căn hộ :