Nằm trên mảnh đất vàng của thủ đô khi bên cạnh là các địa danh lớn của thủ đô, căn hộ của gia đình anh Minh là lựa chọn tâm huyết sau một khoảng thời gian tích cóp với mong muốn vừa là nơi an cư lạc nghiệp mà cũng là nơi vươn tới những ước mơ đang còn dang dở của những người trong gia đình.

Sảnh chào đón

     Bước chân vào căn hộ với không chúng ra được chào đón được ốp bằng miếng gạch Ceramic tráng bóng viền bao quanh bởi đá hoa cương đen khiến chúng ta cảm nhận được sự mát lành trong nhữnng cảm giác đầu tiên khi bước vào căn nhà. Đồng thời, việc sử dụng tủ gỗ MDF phủ laminate cũng được coi như vách ngăn, phân chia sảnh chào đón một cách kín đáo nhưng cũng vô cùng sang trọng.

Không gian sinh hoạt chung

     Bước chân vào căn hộ, một cảm giác ấm áp ngập tràn khi tone màu ấm được chọn là chủ đạo. Với tone màu ấm không gian căn nhà như trở quyện lại khiến ta cảm thấy không gian như đang bao bọc lại chính bản thân mình. Do vậy, việc chọn nội thất với gam màu be, màu vàng ánh kim như khiến ta như tận hưởng một ly cà phê sữa đậm đà, êm ái nhưng không kém dư vị.

     Không gian tiếp khách được sắp xếp cạnh ban công với bộ sofa cùng với các mảng tường được ốp đá Mabrle Ý trắng. Không gian nhỏ cùng với đèn âm tường khiến ánh sáng hoà quyện cùng nội thất làm ta cảm giác khiến không gian trở nên êm ái hơn.

     Khu vục thờ tự được ngăn cách với gian bếp bằng vách ngăn được tận dụng từ tủ đồ của gia đình. Với các cách lựa chọn thiết kế thông minh của căn hộ bằng việc tận dụng, sắp xếp các thiết kế một cách thông minh khiến căn hộ được sắp xếp thông minh khiến không gian tiết kiệm nhưng cũng rất hài hoà.

Không gian bếp

Khu vực bếp được ngăn cách với khu vực khác bằng bar mặt đá Mabrle Ý trắng vân mây khiến kiến trúc căn hộ thêm sang trọng. Với đá Mabrle được đặt dưới đèn treo cùng giá rượu làm không gian bếp ấm áp.

     Các vật dụng trong nhà bếp được sử dụng gỗ MDF cốt xanh phủ lớp Laminate với đặc tính chống nước, chống ẩm tốt cùng với mặt đá Granite chịu lực khiến không gian bếp trở nên sáng bóng, sạch sẽ.

     Với mong muốn tạo ra một không gian ấm áp để níu giữ trái tim của mỗi chủ căn hộ, Phúc An  đã tạo ra một không gian thật tuyệt vời để sinh sống. Một không gian đầy cảm hứng sẽ níu chân mỗi trái tim của mỗi người.