Sự tinh tế của một không gian không chỉ đến từ những đồ vật xa hoa mà đôi khi với cách bài trí hợp lý cùng với sự tỉ mỉ trong  chọn các vật liệu để phù hợp với không gian của căn hộ. Đôi khi những điều đó sẽ tạo nên những điều kì diệu trong kiến trúc, khơi gợi nên những niềm cảm hứng lớn cho không gian.

1, Sảnh chào đón

Điều gì khiến bạn ấn tượng đầu tiên khi bước vào một căn hộ?

     Có một sự thật là chúng ta sẽ bị ảnh hưởng bởi những ấn tượng đầu tiên.  Do vậy, sảnh chào đón được chúng tôi rất chú ý với cách phối ánh sáng cùng trên nền vật liệu gỗ MFC phủ lớp Laminate vẫn giữ các lớp vân gỗ khiến không gian trở nên thật ấm áp . Với đặc tính chịu được ẩm cùng độ dày của mình, gỗ MFC là sự lựa chọn phù hợp kiến tạo nên không gian chào đón.

2, Không gian sinh hoạt chung

     Đứng từ góc độ này chúng ta có thể thấy ba mảng tường với các công dụng riêng bao gồm: bức vách ngăn bếp với không gian sinh hoạt chung, Chiếc tủ rượu và khu vực tiếp khách với mảng tường TV.

     Đầu tiên chúng ta đến với gian bếp – được ngăn cách với không gian chung của căn hộ bằng một lớp cửa kính cường lực ngăn mùi của gian bếp bị lan toả trong phòng. Căn bếp được thiết kế thông minh khi được ốp các miếng gỗ MDF phủ Acrylic bóng khiến căn phòng trông thật gọn gàng, tiết kiệm được không gian trong bếp. Gỗ MDF phủ Acrylic với đặc tính mỏng, nhẹ nhưng chịu rất tót với điều kiện nóng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhà bếp.

     Chiếc chạn bát được thiết kế thông minh với chất liệu gỗ MDF phủ lớp Laminate cùng với mặt bàn đá Granite Bình Định trắng đã khiến không gian của gian bếp như khiến cảm giác rộng hơn so với thực tế. Bạn thử tưởng tượng xem ai cũng muốn không gian bếp của căn nhà rộng hơn đúng không nào?

Đèn âm tường cùng với ánh sáng tự nhiên  được kết hợp hài hoà làm cho gian bếp luôn tạo được đảm bảo ánh sáng cân bằng. Tránh  các tình trạng thiếu ánh trong gian bếp của gia đình.

     Được đặt cạnh tủ rượu là chiếc bàn ăn của gia đình. Tủ rượu được gỗ MFC phủ Melamine được đặt đối xứng qua chiếc gương khiến ta cảm thấy sự cân đối tuyệt vời của không gian. Với hệ thống đèn âm trần lại càng làm nổi bật lên vùng không gian.

Được đặt cạnh phòng ban công chính của nhà, chúng tôi sử dụng các miếng gỗ lớn cắt CNC để tạo thành các đường lam khoẻ khoắn. Cùng với sử dụng thảm và chiếc Sofa êm ái giúp không gian dường như hoà quyện gợi lên cảm giác ngọt ngào kì lạ trong không gian

Mảng tường TV được ốp bằng đá Mablre Ý trắng vân mây được kết hợp cùng với kệ TV treo tường khiến không gian của khu vực có cảm giác rất ngăn nắp. Việc sử dụng phiến đá Mablre Ý trắng vân mây khiến ánh sáng được khuếch tán, tận dụng được nguồn sáng tự nhiên cho căn phòng.

3, Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế ấm áp khi được sử dụng gỗ MDF phủ lớp Acrylic bóng tạo cảm giác cho căn phòng mềm mại, ấm áp. Việc sử dụng vật liệu cùng ánh sáng ấm cúng khiến ta cảm giác như mật ong, ngọt ngào quyện với các đồ nội thất của căn phòng tạo cho chúng ta sức khoẻ cũng như sự thoải mái trong căn phòng.

 Cách sử dụng các vật liệu gỗ MDF với lớp Laminate tạo cho căn phòng sự  gàng đan xen với màu ghi của những sợi len khiến mọi người liên tưởng tới sự êm ái, mềm mại.

 Phòng ngủ của con được sử dụng các vật liệu gỗ MFC với cách thiết kế thông minh. Như giường tầng kết hợp với hộc để đồ khiến không gian trở nên năng động khiến không gian phát triển của bé trở nên rộng hơn.

4, Gian thờ

Phòng thờ được thiết kế ở một không gian riêng với mành che trên các bức vách gỗ được tạo hình CNC khiến không gian trở nên trang nghiêm cho không gian thờ tự của gia đình.

    Với Phúc An sự tinh tế không chỉ là đường nét mà còn là cách chúng tôi lựa chọn vật liệu. Với sự tỉ mỉ cùng tinh thần cầu tiến của mình chúng tôi luôn kiến tạo nên những không gian gợi cảm khiến căn nhà không chỉ là không gian để sống mà còn là nơi níu giữ trái tim của những mỗi thành viên gia đình.