Nước hoa luôn giữ một vị trí quan trọng trong cuộc sống của con nguời. Mùi hương của nó đôi khi còn dùng để đánh giá đẳng cấp của người đối diện. Với sự tinh tế của nơi lưu giữ cũng phải trở nên đẳng cấp, quý phái. Với quan điểm đó, The One Perfume tiến tới là thương hiệu cung cấp nước hoa hàng đầu khu vực.

Bước vào cửa hàng chúng ta sẽ gặp một bàn tròn được đặt ở trung tâm của cửa hàng. Đây là nơi được dùng để tăng trải nghiệm của người dùng với các mẫu sản phẩm mới . Chiếc bàn gỗ MFC với lớp Melamine bóng được tạo thành hình lục giác được chia thành 2 tầng cùng các logo đan xen với các mặt của chiếc bàn.

Đối xứng qua bàn trưng bày là tủ sản phẩm bằng kính, khu trưng bày các sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng như: Dolce, Gucci, Dior,… Những chiếc tủ gỗ MDF phủ Acrylic chống xước, sạch sẽ được dùng đan xen với các lớp kim loại ánh kim khiến cho các mỗi sản phẩm như một người mẫu đang được diễn trên sàn diễn của chính mình.

      Một chiếc  ghế bành trắng đươc bố trí cạnh các kệ trưng bày . Dáng ghế cổ điển cùng với đường nét sang trọng của tấm gương đã tôn lên vẻ đẹp của nơi nghỉ lại của những khách hàng đang chờ đợi để tận hưởng được những mùi hương tuyệt vời mà The One mang lại.

Đi sâu xuống quầy thanh toàn là chiếc kệ trưng bày những sản phẩm độc quyền mà The One Perfume cung cung cấp. Những lọ nước hoa được đặt trên tủ gỗ công nghiệp phủ lớp Acrylic sáng bóng dường như làm chúng làm nổi bật lên trên căn phòng.

Điểm nhấn lớn nhất của căn phòng có lẽ là quầy thu ngân được chế tác cầu kì bằng đá Mabrle Ý trắng vân mây khiến ta có cảm giác, chắc chắn, sang trọng mà vật liệu đá mang lại cho nội thất.

Để khẳng định được sức sống của mình, logo bông hoa năm cánh màu vàng được làm nổi bật trên mảng tường chính của căn phòng . Với việc chạy đèn cho logo trên nền lớp Acrylic bóng khiến ta cảm giác bông hoa The One  Perfume không chỉ gây ấn tượng mạnh về thị giác mà còn toả hương thơm như chính sản phẩm mà công ty cung cấp