Mang một nét sang trọng của kiến trúc phương Tây đến không gian sống của gia đình Việt là một xu hướng hiện nay mà các gia đình trẻ vô cùng ưa chuộng.  Với sự hiện đại, sự tối giản và thông minh trong cách sử dụng không gian khiến phong cách phương Tây đây là một xu hướng mới trong phong cách thiết kế không gian.

1,Sảnh chào đón

      Sảnh chào đón ngăn cách một cách kín đáo khi ngăn cách khu vực vào nhà với khu vực khác trong nhà. Với các tủ, kệ được làm bằng gỗ MFC lớp Melamine  được thiết kế thông minh khi không chỉ là tủ để đồ với các kệ trưng bày, kệ rượu. Ngay từ khu bước vào căn nhà chúng ta đã thấy một sự cá nhân hoá không gian của chủ nhà khi sắp xếp các đồ vật cá nhân của mình vào kệ.  

2, Không gian sinh hoạt chung

Được đặt gần ban công chính của căn hộ nên nguồn ánh sáng ở phòng khách rất lớn. Nhưng với hạn chế là một không gian nhỏ, hẹp thì ánh sáng mà màu sắc trắng nó lại là một lợi thế . Khi đó, với việc sử dụng tone màu sáng khiến cho không gian dường như mở rộng hơn so với thực tế căn phòng

      Ở mảng tường TV, các kiến trúc sư Phúc An thiết kế bàn thờ của gia đình gần với ban công lớn của gia đình – Đây là nơi đón những sự tươi lành nhất của tự nhiên về gia đinh. Ngăn cách với không gian của TV là bức vách gỗ được cắt CNC với những nét cổ kính để tạo sự trang nghiêm cho gian thờ tự của gia đình. Cùng với chiếc kệ TV gỗ MDF lớp Laminate treo tường khiến không gian phòng khách thật hiện đại nhưng cũng không thiếu đi sự cổ điển phù hợp cho văn hoá người Việt

Ngăn cách qua bức vách là nơi được bố trí bàn ăn của gia đình, bàn ăn  mặt đá Granite trắng được lựa chọn để tôn lên dáng vẻ sang trọng và sạch sẽ cho không gian. Với đặc tính chắc chắn cùng với việc xử lý bề mặt khiến mặt bàn ăn trở nên chắc và vô cùng sang trọng

Ngăn cách bếp và bàn ăn là bàn đảo mặt đá Mabrle trắng  được sắp đặt ngăn cách bếp với bàn ăn. Với bàn đảo  bếp như được giấu kín lại một cách nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần công dụng.

3, Phòng ngủ

Cũng giống như không gian chính của căn hộ, phòng ngủ chính của căn hộ được lựa chọn tone màu gỗ trên nền màu ghi gây nên cảm giác mềm mại, ấm áp cho căn phòng. Với việc sử dụng tủ, kệ làm bằng gỗ MDF phủ Laminate khiến căn phòng trông rất gọn gàng khi các vật dụng được sắp xếp gọn gàng.

     Một không gian cảm xúc không chỉ là nơi mà ta tìm kiếm mà nơi trái tim ta ở lại. Do đó ở mỗi công trình, Phúc An luôn muốn mang lại những sự đẹp đẽ nhất cho công trình mà mình xây dụng.