Cuộc sống trẻ khiến không gian sống của những gia đình Việt Nam cũng bị thu hẹp lại. Do đó sự gắn kết trong gia đình ngày lại càng bị giảm đi. Vậy sự gắn kết trong gia đình phải được xuất phát từ ngay không gian sống của mình. 

1, Không gian chào đón

Khi tới với căn hộ, chúng ta được chào đón với một không gian chào đón ấm áp được thiết kế thông minh khi dùng tủ gỗ MDF lớp Acrylic thiết kế thông minh với các đường lam gỗ công nghiệp khoẻ khoắn tạo đường nét cho không gian chào đón thật là độc đáo và gợi mở.

2, Không gian sinh hoạt chung

        Tổng thể căn hộ được thiết kế gần nguồn sáng tự nhiên lớn nên các kiến trúc sư của chúng tôi sử dụng 2 chiếc rèm âm tường để điều chỉnh ánh sáng chính của căn nhà. Với nguồn sáng tự nhiên lớn như hướng căn hộ thì việc sử dụng đèn âm tường là đủ để chiếu sáng căn hộ nên thay vì sử dụng đèn chùm, căn hộ được thiết kế quạt trần cách điệu, phù hợp với không gian của gian phòng.

      Ở trung tâm căn hộ là chiếc bàn ăn mặt đá Mabrle trắng vân mây làm cho vùng trung tâm căn hộ được trở nên sáng bừng khi cộng hưởng cùng với chiếc đèn trần. Bạn thử tưởng tượng xem thật tuyệt vời biết bao khi được ngồi dưới “không gian nghệ thuật” như thế?

Mảng tường TV được ốp một chiếc kệ TV gỗ MDF phủ Laminate thông minh khi vừa là kệ để vật dụng vừa là nơi mà trang trí các đồ vật cá nhân khiến không gian được cá nhân hoá một cách tuyệt vời nhất khi gia chủ có thể đặt những đồ lưu niệm của gia đình lên đó .

Đằng sau phòng khách, chiếc kệ sách nhỏ được thiết kế cùng với tủ để đồ bằng gỗ MFC lớp melamine tạo ra một khoảng không gian rộng rãi để phục vụ nhiều mục đích của gia đình như chỗ chơi cho các bạn trẻ hoặc là nơi để tiếp khách nơi những dịp đặc biệt,…

Không gian bếp được dùng gỗ MDF cốt xanh phủ Laminate bóng cùng với sử dụng đá Granite trắng làm mặt khiến gian bếp như sang trọng hơn. Với đặc tính của lớp Laminate là không xước, chịu được nhiệt độ cao thì gia đình không phải quá lo lắng về độ bền, đẹp của nhà bếp qua năm tháng.

3, Phòng ngủ

Phòng ngủ được sử dụng các mảng ốp gỗ MDF phủ Laminate với các dường viền ánh kim khiến không gian thật ấm áp, mềm mại. Cùng với việc sử dụng chiếc rèm với ánh sáng âm tường , gia đình có thể điều chỉnh lượng ánh sáng trong phòng với những cường độ khác nhau phù hợp với căn phòng.

              Với cách thiết kế thông minh cùng sự lựa chọn các vật liệu phù hợp, Phúc An đã tạo nên một không gian thật đặc biệt. Nơi mà mỗi chủ nhân không thể rời khỏi mỗi khi quay trở về.